Monday, September 10, 2018

NHỮNG TUYỆT CHIÊU LÀM SẠCH BONG KÍNH CƯỜNG LỰC


 Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề với kính cường lực một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi bạn chạm tay nhiều vào cửa sổ bằng kính sẽ khiến cho những dấu tay và bụi bẩn bám nhiều vào mặt kính và gây mất thẩm mỹ. Nhằm loại bỏ những vết bẩn này, bạn có thể sử dụng dung dịch amoniac để làm sạch. Pha dung dịch tẩy rửa bằng một chén amoniac và ba chén nước, sau đó sử dụng khăn mềm và nhúng dung dịch trên rồi lau trên cửa kính. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Làm Sạch Kính Với Nước xả quần áo

Nước xả quần áo là một trong những loại dung dịch tẩy rửa mà bạn có thể sử dụng để vệ sinh cửa kính. Chúng có thể giúp làm sạch được cửa kính, gương kính, mặt bàn thủy tinh và nhiều bề mặt khác. Chỉ cần pha một phần nước xả quần áo với bốn phần nước rồi cho vào trong bình xịt. Dùng khăn sạch và xịt dung dịch vào sau đó lau lên mặt kính. Lưu ý không nên sử dụng khăn bông vì sẽ làm lớp bông rơi ra dính vào trong kính.

http://www.gocxaydung.com/
NHỮNG TUYỆT CHIÊU LÀM SẠCH BONG KÍNH CƯỜNG LỰC


Làm Sạch Kính Với Chổi cao su

Bạn nghĩ sao khi dùng chổi cao su để vệ sinh những bề mặt được làm bằng kính? điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Trước tiên, bạn hãy làm ướt cửa sổ, rồi thấm ướt chổi cao su và đẩy từ trên xuống dưới. Làm như vậy sẽ giúp cho cửa kính của bạn được sạch bóng chỉ trong chớp mắt.

Làm Sạch Kính Với Dầu hỏa

Sau thời gian sử dụng cửa kính thường bị khói, bụi bẩn, hơi nước làm cho mờ và vẩn đục, dù đã sử dụng nước để vệ sinh nhưng vẫn không sạch. Trong trường hợp này, hãy sử dụng khăn ướt có tẩm một ít dầu hỏa để lau, chúng thật sự rất hiệu quả.