Thursday, November 29, 2018

Mẫu Nhà Cấp 4 Giá Rẻ (7.8X9.8m) Hoàn Thiện Giá Chỉ Từ 270 Triệu Đồng

Nếu sở hữu một mảnh đất vuông vắn, rộng rãi cộng với điều kiện tài chính dư giả thì việc lên phương án  thiết kế xây dựng  chỉ là vấn đề đơn giản. Tuy nhiên với điều kiện kinh tế có hạn với mong muốn xây dựng ngôi nhà  chi phí ít nhưng vẫn tạo ra khác biệt, nhu cầu công năng vừa phải nên giá thành xây dựng hoàn thiện khá dễ chịu. Ở đây, Góc Xây dựng xin giới thiệu mẫu nhà này để  Bạn tiện tham khảo, so sánh và tìm ra cho mình ý tưởng hợp lý, ưng ý nhất.

Bên cạnh thực tế muốn đẹp phải chi nhiều tiền thì tại sao không tìm giải pháp cho số đông những người lao động đồng lương không cao, những cặp vợ chồng mức thu nhập trung bình có thể có riêng cho mình một ngôi nhà vừa đủ về công năng, vừa phải về kinh phí xây dựng mà vẫn đẹp.Nhà phù hợp xây dựng ở vùng quê có đất đai rộng rãi tuy đơn giản nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ và mới lạ.  Dưới đây là các phương án bố trí mặt bằng:

MẶT BẰNG TƯỜNG XÂY

MẶT BẰNG PHỐI CẢNH 3D

Với Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ (7.8X9.8M) hoàn thiện đẹp chỉ 270 triệu đồng như trên, nếu bạn nào có mảnh đất hay có những nhu cầu tương tự và quan tâm hãy tham khảo mẫu này
Email: gocxaydung@gmail.com
website:
 http://www.gocxaydung.com